Dự đoán: Xu hướng chăm sóc da “lên ngôi” năm 2023

2023 được các chuyên gia và giới làm đẹp nhận định là năm thay đổi lớn trong cách nhìn nhận về chăm sóc da, khi xu hướng cả phái đẹp và phái mạnh đều ưa chuộng các sản phẩm cùng phương pháp điều trị hiệu quả. Bên cạnh nâng cao chất lượng làn da khỏe, yếu tố cảm xúc cũng được đánh giá cao.

Cùng Numee dự đoán một số xu hướng chăm sóc da hot nhất năm nay nhé!

Tập trung vào hàng rào bảo vệ tự nhiên

Hiện nay, trào lưu chăm da khoa học và sử dụng các hoạt chất có nồng độ cao đang rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, việc sử dụng các hoạt chất mạnh có thể khiến hàng rào bảo vệ da bị tổn thương. Vì vậy, từ giữa năm 2022 và bước sang năm 2023, các tín đồ làm đẹp đang rất tập trung vào một nền da khỏe mạnh, sử dụng các sản phẩm có chứa thành phần phục hồi và củng cố hàng rào bảo vệ da.

Dự đoán: Xu hướng chăm sóc da “lên ngôi” năm 2023

Tinh chất Numee dưỡng ẩm sâu, tái sinh da với thành phần chính là Hyaluronic Acid

Một số thành phần nổi bật cho làn da tổn thương, cần phục hồi: Pro Vitamin B5, Hyaluronic Acid, Ceramide, Chiết xuất rau má, Vitamin B,……Trong khi đó, những thành phần có tác dụng củng cố hàng rào bảo vệ da : Panthenol, Squalane, nhóm lợi khuẩn Prebiotics,….rất được lòng các chuyên gia cùng khách hàng khó tính.

Tối giản hóa chu trình dưỡng da

Chủ nghĩa tối giản hóa chu trình dưỡng da (thường gọi là skinimalism) là một trong những xu hướng được dự đoán sẽ rất bùng nổ trong năm 2023.

Sau những chu trình dưỡng da 10 bước, 7 bước,….đòi hỏi cách kết hợp nhiều mỹ phẩm khá phức tạp và mất nhiều thời gian thì xu hướng người tiêu dùng mong muốn quay trở lại với một chu trình đơn giản hơn nhưng vẫn mang lại hiệu quả. Do đó, họ sẵn sàng trải nghiệm, dùng thử rất nhiều sản phẩm để lựa chọn cho riêng mình 1 “phác đồ” chăm sóc da đơn giản nhất từ nguồn nguyên liệu tốt nhất.

Dự đoán: Xu hướng chăm sóc da “lên ngôi” năm 2023 1

Chu trình dưỡng da tối giản được chị em rất yêu thích

Ngoài ra, khái niệm skinimalism còn có nghĩa là tự tin khoe làn da khỏe mạnh, đầy sức sống khi không phải che phủ bởi quá nhiều các lớp trang điểm cầu kỳ.

Làm đẹp cùng nguồn mỹ phẩm xanh, sạch, hữu cơ

“Going Green” vẫn tiếp tục là xu hướng làm đẹp bền vững được phái đẹp “lăng xê”. Song song với việc duy trì làn da khỏe đẹp, người tiêu dùng đang dần tập trung đến cảm xúc trong từng sản phẩm. Họ mong muốn làm đẹp gắn liền với hành tinh xanh. Chính vì vậy, nhu cầu về các sản phẩm chăm sóc da thân thiện với môi trường ngày càng được quan tâm.

Theo khảo sát, xu hướng sử dụng mỹ phẩm thuần chay, mỹ phẩm sạch tăng đáng kể theo mỗi năm. Các thương hiệu ngày càng mở rộng và đầu tư thay đổi chất lượng sản phẩm, cải tiến bao bì, truyền tải các thông điệp cùng câu chuyện truyền cảm hứng. Một số yếu tố nổi bật của mỹ phẩm thuần chay, hữu cơ: thành phần 100% thực vật, không thí nghiệm trên động vật, bao bì tái chế (từ các loại nhựa sinh học),….

Dự đoán: Xu hướng chăm sóc da “lên ngôi” năm 2023 2

Numee – Mỹ phẩm thuần chay, Đẹp hơn mỗi ngày!

Không quá khác biệt so với năm 2022, tuy nhiên năm 2023 lại được các tín đồ làm đẹp kỳ vọng vào các xu hướng tạo nên sự đột phá trong chăm sóc cá nhân. Đơn giản hóa các bước dưỡng da, tập trung vào nền da khỏe mạnh và ưu tiên sử dụng mỹ phẩm thuần chay chính là bộ 3 xu hướng hot nhất. Hãy trải nghiệm thử và chọn cho mình “công thức” chăm da phù hợp nhất với bạn nhé!

Chia sẻ: