Dưỡng da tối giản cho làn da dầu mụn

Đã bao giờ bạn thử đặt sản phẩm dưỡng da gọn gàng và bắt đầu suy nghĩ về những thứ bạn cần và những thứ bạn hiếm khi sử dụng? Thực trạng cho thấy có quá nhiều người “ôm đồm” sản phẩm làm đẹp đến mức họ thậm chí không rõ thành phần, cách sử dụng của mỗi sản phẩm.

Khi không sắp xếp và sử dụng các sản phẩm làm đẹp đúng với nhu cầu, da bạn có nguy cơ rơi vào tình trạng “bội thực” khi không theo một chu trình chăm sóc da khoa học nào. Đối với làn da dầu mụn, sự tối giản là phương pháp với tính ứng dụng và hiệu quả rất cao, hãy cùng Numee khám phá một routine skincare tối giản cho làn da dầu mụn nhé!

• Gel rửa mặt: Ở bước làm sạch da cơ bản này nên tránh sử dụng các chất tẩy rửa mạnh. Một loại gel/ sữa rửa mặt dịu nhẹ với độ pH cân bằng với làn da là sự lựa chọn lý tưởng để làm sạch thoáng lỗ chân lông và vẫn nuôi dưỡng làn da, giúp chống viêm cho những đốm mụn. Numee Glow Up Good Vibes Only Cleanser là ứng cử viên sáng giá cho da dầu mụn.

Dưỡng da tối giản cho làn da dầu mụn

Gel rửa mặt Numee Glow Up sạch sâu, dưỡng ẩm da 200ML

• Toner không chứa cồn: Toner đặc biệt không thể thiếu cho da nhờn và dễ bị mụn. Đây là cách hiệu quả để dưỡng ẩm sâu, thúc đẩy chu trình thay đổi tế bào và làm sạch lỗ chân lông. Bạn có thể trải nghiệm cùng nước hoa hồng Numee Begin Anew giúp cân bằng độ pH trên da và giúp hấp thu các bước dưỡng da sau tốt hơn.

Dưỡng da tối giản cho làn da dầu mụn 1

Nước hoa hồng Numee Glow Up sạch sâu, thu nhỏ lỗ chân lông 150ML

• Tinh chất đặc trị: Trong quy trình dưỡng da, tinh chất hay serum luôn được đánh giá là bước dưỡng da mang đến hiệu quả tốt nhất. Với làn da dầu mụn, tinh chất phù hợp hơn cả khi nó mang đến công dụng kiềm dầu và hạn chế mụn tối ưu. Numee Clearly Smooth BHA 2% + ZinC 1% là tinh chất chăm sóc hằng ngày giúp kiềm dầu, thu nhỏ lỗ chân lông, trả lại cho bạn làn da mịn màng bằng cách loại dầu thừa và giúp làn da luôn thông thoáng.

Dưỡng da tối giản cho làn da dầu mụn 2

Tinh chất Numee kiềm dầu, thu nhỏ lỗ chân lông 30ML

• Dưỡng ẩm dịu nhẹ: Thiếu lớp dưỡng ẩm khiến khả năng giữ nước trên da suy giảm và quá trình mất nước sẽ kích thích sản xuất nhiều dầu hơn, gây ra mụn. Đó là lý do tại sao bạn vẫn cần một loại gel dưỡng mỏng nhẹ để kết thúc routine chăm sóc da. Sữa dưỡng ẩm Numee Game On phục hồi da Vitamin là sản phẩm lý tưởng với kết cấu mỏng nhẹ, khả năng thẩm thấu nhanh, tăng cường sức sống, giúp da ngậm nước tốt nhất từ bên trong.

Dưỡng da tối giản cho làn da dầu mụn 3

Sữa dưỡng ẩm Numee Game On phục hồi da Vitamin 75ML

Chăm da tối giản với hiệu quả mang lại rất cao đang trở nên cần thiết, thay thế cho xu hướng chăm sóc da nhiều bước trước đây. Da cũng như bạn, hãy tập trung vào vấn đề bạn cần giải quyết, mua và sử dụng những sản phẩm bạn cần hơn là những sản phẩm bạn thích. Hãy bắt đầu thay đổi cùng Numee nhé!

Chia sẻ: