Numee – thương hiệu làm đẹp đến từ Tây Ban Nha. Là thương hiệu trẻ tuổi nhưng Numee đã tạo được dấu ấn riêng biệt, những sản phẩm của Numee đang tạo nên cơn sốt, nhận được sự yêu thích nồng nhiệt của phái đẹp Tây Ban Nha và trở thành xu hướng mới lan rộng trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Với kinh nghiệm 30 năm sản xuất những sản phẩm cho các công ty khác nhau, Numee quyết định cuộc phiêu lưu của riêng mình với mục đích lớn nhất chính là giúp khách hàng có thể tiếp cận được với mỹ phẩm SẠCH, thành phần thiên nhiên cùng công thức tuyệt vời với giá thành hợp lý nhất. Đội ngũ sản xuất của Numee đã đưa ra lời kêu gọi với khách hàng của mình: “Trân trọng làn da của bạn”. Ý nghĩa đằng sau lời kêu gọi này rất đáng được khen ngợi bởi nó không chỉ mang tính thẩm mỹ, mà còn liên quan chặt chẽ đến sức khỏe. Chính vì vậy, các sản phẩm của Numee luôn đặt sự an toàn lên hàng đầu, không sử dụng các thành phần gây hại.

Bên cạnh đó, Numee cũng đưa ra những cam kết nhất định về sản phẩm của mình, nổi bật trong đó là tính môi trường bền vững và tình yêu với động vật. Dải sản phẩm từ Numee sẽ giúp bạn có các giải pháp chăm sóc da an toàn, dịu nhẹ và rất thân thiện với môi trường. Toàn bộ bao bì được sử dụng trong các sản phẩm 100% có khả năng tiêu hủy nhanh và bạn hoàn toàn có thể tái chế chúng. Bên cạnh đó, Numee cam kết không thử nghiệm sản phẩm trên động vật. Đây cũng chính là điều tuyệt vời thể hiện sự nhân văn, góp phần giúp cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn cũng như truyền được nguồn cảm hứng, năng lượng tích cực đến chính khách hàng của mình. Bên cạnh đó, Numee rất chú trọng về màu sắc, thiết kế để tạo nên những sản phẩm đẹp về hình thức cùng chất lượng vượt trội.

Hiện nay, Numee đã cho ra mắt thị trường 3 dòng sản phẩm dưỡng da: Game on, Drops of Benefits và Glow up. Các sản phẩm của Numee nhận được rất nhiều chứng nhận theo các tiêu chuẩn: BRC, IFS HPC, ISO 9001, ISO 14001, ISO 22716

Có mặt tại Việt Nam từ cuối năm 2021 do DaiLinh Group tiên phong phân phối độc quyền trên thị trường Việt, các sản phẩm chăm sóc da của Numee hứa hẹn sẽ trở thành một trong những thương hiệu làm đẹp chất lượng, uy tín và được khách hàng tin dùng.

 

NUMEE – MỸ PHẨM THUẦN CHAY – ĐẸP HƠN MỖI NGÀY