Học “lỏm” bí quyết trị thâm mụn “bất bại” của hot girl Hà My

Làn da trắng hồng, căng mịn vẫn luôn là niềm khao khát của các chị em phụ nữ và với Hà My – cô bạn gái xinh xắn, đáng yêu của “Hot boy tạp dề Trí thịt bòa” cũng vậy.

Để “đối phó” với các loại thâm mụn – nguyên nhân hàng đầu khiến làn da trông “kém sắc”, Hà My đã sử dụng Tinh chất Numee Vitamin C – sản phẩm với công thức thuần chay cùng dẫn xuất 3-O-Ethyl Ascorbic Acid (E-AA), dạng dẫn xuất ổn định và có tính năng vượt trội nhất của vitamin C với nồng độ 5%.

Học “lỏm” bí quyết trị thâm mụn “bất bại” của hot girl Hà My

Tinh chất Numee Vitamin C là “chân ái” của Hà My để có làn da căng mịn, trắng hồng

Trong routine skincare của mình, Hà My đã sử dụng tinh chất vitamin C vào buổi sáng bởi cô nàng hiểu rõ thành phần này sẽ phát huy tốt hiệu quả ngăn ngừa sự oxy hóa, hạn chế sự phát triển của tế bào gốc tự do do tia UV gây ra. Khi sử dụng Vitamin C kết hợp với kem chống nắng sẽ mang tới kết quả bảo vệ da rất cao.

Cùng tham khảo quy trình 5 bước chăm sóc da với Numee Vitamin C buổi sáng của Hà My dưới đây:

Bước 1: Sử dụng sữa rửa mặt

Bước 2: Dùng nước cân bằng da

Bước 3: Sử dụng tinh chất vitamin C

Bước 4: Dùng kem dưỡng mỏng nhẹ

Bước 5: Sử dụng kem chống nắng với chỉ số SPF 30+ trở lên

Học “lỏm” bí quyết trị thâm mụn “bất bại” của hot girl Hà My 1

Mụn không còn là nỗi lo khi sử dụng tinh chất Numee Vitamin C

Sau 2 tuần sử dụng đều đặn, cô nàng đã chia sẻ cảm nhận Tinh chất Numee Vitamin C chính là sản phẩm yêu thích, giúp My có được làn da căng bóng, “say bye” thâm mụn. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng vitamin C vào buổi tối nếu thấy phù hợp với nhu cầu dưỡng da của mình.

Không chỉ là hoạt chất hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn mà khi ứng dụng trong làm đẹp, vitamin C trở thành chất chống oxy hóa tuyệt vời. Vì vậy, đừng bỏ qua hoạt chất giúp cải thiện làn da đẹp hơn từng ngày nhé!

>>>Mua sản phẩm TẠI ĐÂY!

Chia sẻ: