Minigame “Ét O Ét – Giải cứu kem mắt Numee”

Minigame “chào sân” của mỹ phẩm Numee – thương hiệu được hàng triệu phụ nữ trên thế giới yêu thích đã chính thức lên sóng. Hãy tham gia vui chơi hết mình để nhận ngay phần quà may mắn.

Đâu là con đường đưa kem mắt Numee về ngôi nhà của mình? Các bạn hãy tinh mắt tìm ra con đường đó để nhận ngay quà tặng đặc biệt từ Numee nhé!

THỂ LỆ

Bước 1: Like page Numee Việt Nam: https://www.facebook.com/numee.vn

Bước 2: Cmt đáp án + 2 số may mắn và Tag tên 3 người bạn

Bước 3: Like post và share về trang cá nhân ở chế độ công khai kèm hashtag #numee #numeecosmetic #myphamnumee

Minigame “Ét O Ét - Giải cứu kem mắt Numee”

GIẢI THƯỞNG

10 tuýp Kem dưỡng mắt Numee Game On đa tác dụng làm sáng, chống nhăn da 15ML trị giá 299.000đ sẽ dành tặng 10 bạn may mắn nhất và thực hiện đúng thể lệ chương trình.

THỜI GIAN

Chương trình áp dụng từ 17/03 – 28/03/2022

LƯU Ý

Kết quả sẽ được công bố ngày 02/04/2022 trên Fanpage Numee Việt Nam

Kết quả do BTC quay qua phần mềm random.com.vn, lựa chọn ngẫu nhiên 10 người may mắn có số cmt trùng với số quay random nhất để trao giải.

Mỗi người chơi chỉ được comment 1 lần và không chỉnh sửa.

Numee – thương hiệu làm đẹp đến từ Tây Ban Nha với các sản phẩm chăm sóc da thuần thiên nhiên, hiện đang nhận được sự yêu thích nồng nhiệt của phái đẹp Tây Ban Nha và trở thành xu hướng mới lan rộng trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Mục đích lớn nhất của Numee chính là giúp khách hàng có thể tiếp cận được với mỹ phẩm sạch, thành phần thiên nhiên cùng công thức tuyệt vời với giá thành hợp lý nhất. Còn bạn, đã sẵn sàng trải nghiệm và đưa làn da lên một cấp độ mới cùng Numee?

Hãy cùng Numee “tái tạo” lại vẻ đẹp của đôi mắt qua minigame lần này nhé! Nhanh tay tham gia chơi ngay!!!

Chia sẻ: