Numee – Cam kết bền vững cùng thiên nhiên

Trong quá trình nghiên cứu, sản xuất, Numee tin rằng trách nhiệm bảo vệ hành tinh không chỉ là xu hướng của thời đại, mà đó chính là sự lựa chọn của mỗi thương hiệu. Numee chọn làm đẹp bền vững, tôn trọng làn da khách hàng và tử tế với hành tinh xanh.

Triết lý của Numee – mỗi sản phẩm ra đời đều mang sứ mệnh làm đẹp cho con người và hành tinh này. Numee luôn nỗ lực để thực hiện bền vững 4 cam kết cốt lõi:

Numee - Cam kết bền vững cùng thiên nhiên

+ 100% sản phẩm có nguồn gốc thực vật

Numee tôn trọng thảm thực vật quý giá từ “mẹ” thiên nhiên. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, ngày đêm nghiên cứu các thành phần thực vật tốt nhất từ tự nhiên và mang đến sản phẩm dưỡng da chất lượng tốt nhất.

+ 100% sản phẩm không thí nghiệm trên động vật

Mục tiêu của Numee là tuân thủ triết lý: “Tôn trọng làn da của khách hàng và tôn trọng hành tinh”, vì vậy Numee không thí nghiệm trên động vật và đây cũng là cam kết Numee thực hiện với các đối tác của mình.

+ 100% sản phẩm an toàn với làn da

Mỗi sản phẩm của Numee đều có 93%-97% thành phần tự nhiên, được kiểm nghiệm kỹ lưỡng về tính tương thích với làn da, tuyệt đối an toàn.

+ 100% sản phẩm có bao bì tái chế, dễ dàng phân hủy

Bao bì của Numee được thiết kế theo phương châm đơn giản và hữu ích. Thông tin trên bao bì được in bằng mực thực vật, không chứa dầu khoáng, dễ dàng phân hủy và hoàn toàn có thể tái chế.

Là nhãn hàng theo xu hướng thuần chay bền vững, Numee cam kết cùng bạn xinh đẹp hơn mỗi ngày qua những sản phẩm chất lượng tốt nhất. “For skin and planet lovers” – hãy cùng Numee tham gia vào làm đẹp xanh vì chính làn da thân yêu của bạn, đóng góp một phần nhỏ trong sứ mệnh gìn giữ, bảo vệ hành tinh xanh.

Chia sẻ: