Numee – Câu chuyện bao bì sản phẩm

Bạn có từng nghĩ bao bì không chỉ là vật đựng xinh xắn, nó còn có sự liên quan mật thiết đến nhận diện thương hiệu của mỗi nhãn hàng. Và tại Numee, chúng còn là những câu chuyện và thông điệp của đội ngũ các chuyên gia nghiên cứu muốn gửi gắm đến mỗi khách hàng của mình. Hãy cùng khám phá câu chuyện bao bì của Numee bởi chắc chắn nó sẽ giải đáp được thắc mắc  “Tại sao bao bì sản phẩm của Numee lại đơn giản như vậy?”.

Theo đuổi xu hướng bao bì thân thiện với môi trường

Đây là xu hướng đang được sự quan tâm trên toàn cầu vì không chỉ góp phần vào việc giảm thiểu tác nhân ảnh hưởng của môi trường mà còn mang nhiều lợi ích thiết thực nhằm xây dựng chiến lược phát triển thương hiệu bền vững. Một bao bì thân thiện với môi trường được thể hiện qua nhiều hình thức: lựa chọn chất liệu an toàn, những hình ảnh thuộc về tự nhiên, hình ảnh vẽ bằng tay hoặc in biểu tượng lên bao bì,…

Đây chính xác là xu hướng sản xuất bao bì Numee đang thực hiện.

Numee - Câu chuyện bao bì sản phẩm

Numee hướng tới sản xuất bao bì thân thiện với môi trường 

Mối liên quan mật thiết giữa bao bì sản phẩm và tôn chỉ kinh doanh của Numee

Với tư cách là nhà sản xuất, tính môi trường bền vững trong cả công thức và quy trình sản xuất, là một trong những mục tiêu ưu tiên hàng đầu của Numee. Ngay từ khi thành lập, Numee đã xác định là một nhãn hàng mỹ phẩm sạch, thuần chay, thể hiện rõ nhất qua slogan “Numee – for skin & planet lovers” và tôn trọng hành tinh, mang đến sự bền vững chính là phương thức Numee đang áp dụng trong mỗi quy trình sản xuất các sản phẩm, bao gồm cả bao bì.

Numee cho rằng việc đóng gói quá cầu kỳ không giúp cho các sản phẩm trông đẹp hơn. Thay vào đó, Numee sử dụng bao bì có thể tái chế, đơn giản và tiêu chuẩn để giảm chất thải và tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình tái chế.

Numee - Câu chuyện bao bì sản phẩm 1

Bao bì của Numee có thể tái chế 

Các thùng carton được chứng nhận FSC và được in bằng mực thực vật và không chứa dầu khoáng.

Bên cạnh đó, Numee thực hiện các kế hoạch nâng cao nhận thức về môi trường để giảm thiểu lượng nước tiêu thụ và chất thải tổng thể được tạo ra.

3 tiêu chí có trong bao bì sản phẩm Numee

Tại Numee, mỗi bao bì chứa đựng toàn bộ câu chuyện của sản phẩm, mọi thông tin khách hàng có thể tìm kiếm một cách dễ dàng và phải đảm bảo đầy đủ 3 tiêu chí của Numee.

+ Có thể tái chế.

+ Đơn giản và hữu ích.

+ Có thêm thông tin về sản phẩm được in bằng mực thực vật, không chứa dầu khoáng bên mặt trong bao bì.

Numee - Câu chuyện bao bì sản phẩm 2

3 tiêu chí có trong bao bì của mỹ phẩm Numee

Bao bì sản phẩm được coi là “điểm chạm” đầu tiên giữa thương hiệu và nhãn hàng. Thông qua câu chuyện và thông điệp sản xuất của chính mình, hy vọng mỗi khách hàng sẽ cảm nhận được sự tối giản “có mục đích” mà Numee đang hướng đến để mang lại sự bền vững cho môi trường tương lai.

Chia sẻ: