Numee – “Chúng tôi là những người yêu động vật”

Bạn có từng nghĩ bạn sẽ thấy mình xinh đẹp hơn khi biết rằng sản phẩm dưỡng da bạn yêu thích không hề gây hại đến bất kỳ “người bạn bé nhỏ” nào và rất thân thiện với môi trường không? Và Numee tin chắc rằng câu trả lời sẽ là “Có”.

Tại Numee, chúng tôi có tình yêu đặc biệt với động vật.

Xu hướng Mỹ phẩm thuần chay cùng những tác động mạnh mẽ

Một trong những khía cạnh nhạy cảm nhất của ngành mỹ phẩm hiện nay có lẽ là vấn đề thử nghiệm sản phẩm trên động vật. Những con số “biết nói” đáng báo động theo thống kê ở nước Mỹ, đã có hơn 100 triệu động vật bị tra tấn và giết mỗi năm cho việc thử nghiệm. Từ thỏ, chuột, khỉ, lợn hay thậm chí là cả chó và mèo.

Trong những năm gần đây, rất nhiều hãng mỹ phẩm đã chủ động loại bỏ quy trình thử nghiệm trên động vật và tìm đến những phương pháp thử nghiệm vừa nhân văn, vừa hợp lý hơn.

Numee - “Chúng tôi có tình yêu đặc biệt với động vật”

Xu hướng mỹ phẩm hiện nay là không thử nghiệm trên động vật và thành phần không chứa nguyên liệu từ động vật

Nhưng những người có tình yêu lớn với động vật còn yêu cầu một tiêu chuẩn cao hơn nữa, đó chính là mỹ phẩm thuần chay (vegan). Một món mỹ phẩm “vegan” phải đạt được đáp ứng đủ 2 tiêu chí như không thử nghiệm trên động vật, trong thành phần cũng không chứa các nguyên liệu có nguồn gốc từ động vật. Điều này sẽ đòi hỏi nhà sản xuất phải thực sự khắt khe khi lựa chọn nguyên liệu, bởi ngay cả những thành phần có vẻ rất thiên nhiên như mật ong, sáp ong,….cũng đều có nguồn gốc động vật.

Numee cùng tình yêu đặc biệt với động vật

Một trong 4 cam kết mạnh mẽ nhất của Numee chính là: “Không thử nghiệm các sản phẩm của mình trên động vật, các nhà cung cấp của chúng tôi cũng vậy và sẽ không bao giờ.” Và đây chính là tôn chỉ để Numee nghiên cứu, sản xuất ra các sản phẩm chăm sóc da thuần chay với các thành phần thuần thực vật, tự nhiên nhất, tôn trọng làn da của bạn và tôn trọng hành tinh của chúng ta.

100% các sản phẩm của Numee đều đạt chứng chỉ Vegan Friendly, chuẩn mỹ phẩm sạch với thành phần thuần thiên nhiên từ 80%-97%. Cùng với đó là công thức sản xuất nghiêm ngặt, khắt khe nhất Châu Âu khi đội ngũ chuyên gia luôn mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Numee - “Chúng tôi có tình yêu đặc biệt với động vật” 1

Numee đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất cả về quy trình sản xuất lẫn chất lượng sản phẩm

Numee luôn lựa chọn con đường phát triển dựa trên sự bền vững của hệ sinh thái, đưa yếu tố bảo vệ môi trường lên hàng đầu cùng tình yêu với các loài động vật. Numee là thành viên của ECOVADIS, ECOEMBES, RSPO – Hội nghị Bàn tròn về Dầu Cọ Bền vững.

Và, để đảm bảo chất lượng cao nhất trong các sản phẩm và quy trình của mình, Numee đã đạt được các chứng nhận như: BRC, IFS HPC, ISO 9001, ISO 14001, ISO 22716.

Đưa lối sống thuần chay lên một bước tiến mới

Cùng với ăn chay trường, mỹ phẩm thuần chay sẽ đưa lối sống của chúng ta lên một bước tiến mới. Hoàn toàn có thể hướng đến từ làm đẹp, ăn uống đều 100% vegan. Điều này không bắt buộc nhưng chắc chắn sẽ có những tác động đáng kể đến thói quen, lối sống cũng như môi trường.

Thế giới đang thay đổi từng ngày và chúng ta cũng “đừng” dừng lại, đừng chờ đến các chiến dịch thiện nguyện hay lời kêu gọi phát động từ một tổ chức nào đó. Đã đến lúc phải hành động nhanh hơn để bảo vệ những người bạn thân thiết của con người cũng như bảo vệ môi trường sống xung quanh. Bạn có thể bắt đầu ngay hôm nay từ những sản phẩm thường ngày, cải thiện lối sống tích cực và nâng tầm tư duy của chính mình. Vừa có thể chăm sóc làn da an toàn, lành tính, vừa lan tỏa những thông điệp tử tế, nhân văn thì thật tuyệt vời đúng không nào? Hãy nhớ bạn không cô đơn, vì có Numee sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên hành trình ý nghĩa này nhé!

Chia sẻ: