[Ra mắt] mỹ phẩm Numee chăm sóc da thế hệ mới

Lần đầu tiên, một thương hiệu mỹ phẩm thuần thiên nhiên từ đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Đây chính là sự khởi đầu mới cho một làn da khỏe đẹp mà hàng triệu phụ nữ đang mong chờ. Vậy mỹ phẩm Numee có gì khác biệt để “nâng cấp” làn da của bạn? Hãy cùng khám phá nhé!

 

[Ra mắt] mỹ phẩm Numee chăm sóc da thế hệ mới

Mỹ phẩm Numee chính thức có mặt tại Việt Nam

 

Dựa trên những nghiên cứu tỉ mỉ về đặc tính, nhu cầu của làn da, các chuyên gia Nume đã sáng tạo ra 3 bộ sưu tập sản phẩm được lấy cảm hứng từ các hoạt chất dưỡng da nổi tiếng nhất hiện nay: Niacinamide, Bakuchiol, Peptide, Acid Hyaluronic,….Dưới sự kết hợp khéo léo, 3 dòng sản phẩm: Game On, Drops Of Benefits, Glow Up chính là những bước chăm sóc da hoàn hảo mỗi ngày.

 

#1. Dòng sản phẩm Numee – Game On

 

Game On – tên gọi được lấy cảm hứng theo đúng nghĩa đen của nó, là nơi khởi đầu cho “cuộc chơi” đầy thú vị và táo bạo. Các nhà sáng tạo của Numee mong muốn mang đến những sản phẩm “thiết yếu” để bạn sẵn sàng lên kế hoạch, theo đuổi thử thách với “trò chơi chăm sóc làn da” của chính bản thân mình và đưa nó lên những cấp độ tiếp theo.

 

Game On bao gồm các sản phẩm:

 

+ Kem dưỡng ẩm Numee Game On chống nhăn da tinh chất Collagen 50ML

 

+ Kem dưỡng trắng Numee Game On chống nhăn da tinh chất Bakuchiol 50ML

 

+ Sữa dưỡng ẩm Numee Game On phục hồi da Vitamin 75ML

 

+ Kem dưỡng mắt Numee Game On đa tác dụng làm sáng, chống nhăn da 15ML

 

[Ra mắt] mỹ phẩm Numee chăm sóc da thế hệ mới 1

Dòng sản phẩm Numee – Game On

 

#2. Dòng sản phẩm Numee – Drops Of Benefits

 

Tinh chất hay Serum với cấu trúc dạng lỏng và được cấu tạo từ những phân tử siêu nhỏ, khi sử dụng sẽ nhanh chóng đi sâu vào da, đến tận lớp hạ bì dưới da và cung cấp dưỡng chất trực tiếp cho các tế bào. Trong bước dưỡng da hàng ngày, sử dụng tinh chất được đánh giá là hiệu quả nhất.

 

Nhận thấy được sự quan trọng của bước dưỡng da đó, đội ngũ chuyên gia của Numee đã nghiên cứu và cho ra thị trường thành công Dòng sản phẩm Drops Of Benefits bao gồm 5 loại Tinh chất chuyên biệt với những công dụng khác nhau để mang lại các tác động rõ rệt cho mọi vấn đề về da.

 

+ Tinh chất Numee làm trắng, chống nhăn da Niacinamide 10% 30ml

 

+ Tinh chất Numee dưỡng ẩm sâu tái sinh da Hyaluronic, B5 30ml

 

+ Tinh chất Numee kiềm dầu, thu nhỏ lỗ chân lông 30ml

 

+ Tinh chất Numee dưỡng trắng và giảm sạm nám Vitamin C 30ml

 

+ Tinh chất Numee tẩy tế bào chết 30ml

 

[Ra mắt] mỹ phẩm Numee chăm sóc da thế hệ mới 2

Dòng sản phẩm Numee – Drops Of Benefits

 

#3. Dòng sản phẩm Numee – Glow Up

 

Hiện nay, làm sạch cùng bảo vệ da là 2 bước quan trọng nhất trong chu trình skincare. Với Numee, điều đó hoàn toàn được các chuyên gia ủng hộ và chính là khởi nguồn cho sự ra đời của dòng sản phẩm chuyên về làm sạch da Glow Up với 5 sản phẩm:

 

+ Dầu tẩy trang mắt Numee Glow Up thanh sạch da 125ML

 

+ Gel rửa mặt Numee Glow Up làm sáng, phục hồi da 150ML

 

+ Nước hoa hồng Numee Glow Up sạch sâu, thu nhỏ lỗ chân lông 150ML

 

+ Gel rửa mặt Numee Glow Up sạch sâu, dưỡng ẩm da 200ML

 

+ Nước hoa hồng Numee Glow Up tẩy tế bào chết, dưỡng mịn da 150ML

 

[Ra mắt] mỹ phẩm Numee chăm sóc da thế hệ mới 3

Dòng sản phẩm Numee – Glow Up

 

Hiện nay, mỹ phẩm Numee đang trở thành thương hiệu làm đẹp được yêu thích tại Tây Ban Nha và tạo nên những xu hướng mới lan rộng trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Mục đích lớn nhất của Numee chính là giúp khách hàng có thể tiếp cận được với mỹ phẩm SẠCH, thành phần thiên nhiên cùng công thức tuyệt vời với giá thành hợp lý nhất. Còn bạn, đã sẵn sàng trải nghiệm và đưa làn da lên một cấp độ mới cùng Numee? Hãy chọn ngay một vài sản phẩm yêu thích phù hợp nhất với làn da bạn nhé!

Chia sẻ: