Tinh chất Numee dưỡng ẩm sâu, tái sinh da Hyaluronic, B5 30ML

Hành trình tìm giải pháp cho làn da căng mướt, khỏe mạnh thật sự bắt đầu khi bạn bổ sung hoạt chất Hyaluronic Acid cùng Pro Vitamin B5 vào chu trình chăm sóc da. Tại sao Numee lại khẳng định như vậy? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

#1. Hyaluronic Acid

HA là thành phần chính tạo nên cấu trúc da, giúp duy trì làn da căng bóng và mịn màng. HA có khả năng liên kết với nước gấp 1000 lần trọng lượng của nó. Mỗi gram HA có thể ngậm đến 6 lít nước, nó “hút” độ ẩm từ môi trường ngoài vào bên trong da. Nói cách khác, tinh chất Hyaluronic Acid hoạt động như một chất giữ ẩm và giữ các phân tử nước trên bề mặt da, từ đó đem lại cho làn da khỏe và ngậm nước. Vậy nên, dùng tinh chất HA sẽ giúp da chúng mình đẹp hơn trông thấy, giảm nếp nhăn và da lúc nào cũng căng bóng glow glow xịn lắm.

Tinh chất Numee dưỡng ẩm sâu, tái sinh da Hyaluronic, B5 30ML

Hyaluronic Acid hoạt động như một chất giữ ẩm và giữ các phân tử nước trên bề mặt da

#2. Pro Vitamin B5

Pro-Vitamin B5 không chỉ có khả năng dưỡng ẩm, nó còn hoạt động như một chất chữa lành và bảo vệ da tự nhiên. Hiệu quả của Pro-vitamin B5 trong việc làm dịu, chữa lành những tổn thương da giúp nó trở thành một thành phần thiết yếu trong các hợp chất điều trị các tình trạng da như: mụn, viêm da tiếp xúc, cháy nắng,…

Tinh chất Numee dưỡng ẩm sâu, tái sinh da Hyaluronic, B5 30ML 1

Pro-Vitamin B5 giúp dưỡng ẩm và bảo vệ da tối đa

#3. Sự kết hợp 2 hoạt chất trong 1 sản phẩm: Tinh chất Numee dưỡng ẩm sâu, tái sinh da Hyaluronic, B5

Bộ đôi hoạt chất quốc dân Hyaluronic Acid (1%) và Pro Vitamin B5 (5%) có trong tinh chất Numee giúp cấp ẩm tức thì cho làn da căng mướt, phục hồi hàng rào bảo vệ da khỏe mạnh.

+ Hoạt chất Panthenol Pro Vitamin B5 (5%): Cải thiện việc phục hồi hàng rào bảo vệ da và giảm viêm do kích ứng gây ra. Làm dịu da và tăng cường tái tạo tế bào.

+ Thành phần Axit hyaluronic (1%): Giữ và duy trì độ ẩm cho da và gia tăng sự gắn kết chặt chẽ của elastin và collagen giúp cải thiện độ săn chắc và cấu trúc bền vững của da.

+ Sản phẩm khi thoa lên da sẽ hình thành lớp màng mỏng giúp bạn cảm nhận được sự thông thoáng, không bị nhờn rít.

Tinh chất Numee dưỡng ẩm sâu, tái sinh da Hyaluronic, B5 30ML 2

Tinh chất Numee dưỡng ẩm sâu, tái sinh da Hyaluronic, B5 30ML

Texture khá lỏng, thẩm thấu nhanh, không bết dính, mang đến cảm giác rất dễ chịu. Sau 1 tuần sử dụng, nền da được cải thiện đáng kể. Đặc biệt, công thức thuần chay phù hợp mọi loại da.

Nếu còn là 1 tấm chiếu mới trong skincare thì hãy bắt đầu cho làn da tập làm quen với các hoạt chất cơ bản nhất, đó chính là Hyaluronic Acid và Pro Vitamin B5 có trong Tinh chất Numee dưỡng ẩm sâu để nền da được khỏe hơn mỗi ngày, từ đó tăng cường hàng rào bảo vệ da, giúp làn da dễ thích nghi với các hoạt chất “mạnh” hơn về sau.

Chia sẻ: