Vì sao Axit Hyaluronic thuần chay được da yêu thích?

Được biết đến là đỉnh cao dưỡng ẩm, Axit Hyaluronic ngày càng được ưa chuộng trong mỹ phẩm. Nhưng đâu là cách sử dụng loại hoạt chất này khiến da ưng ý nhất? Axit Hyaluronic thuần chay chính là cách nuông chiều da không điểm dừng.

Axit Hyaluronic là gì?

Axit Hyaluronic (HA) là phân tử đường hữu cơ có trọng lượng lớn, khoảng 5.000 – 20.000.000 đơn vị Dalton. Cơ chế hoạt động tựa một nam châm hút ẩm, loại hoạt chất này giúp làm giảm bốc hơi nước cũng như khóa ẩm cho da. Axit Hyaluronic có thể giữ lượng nước gấp 1000 trọng lượng của nó. Axit này tồn tại trong cơ thể của chúng ta và được sản sinh một cách tự nhiên. Nhưng phụ thuộc vào quá trình lão hóa của cơ thể cùng các nhân tố tác động từ môi trường mà loại đường hữu cơ này ngày càng giảm xuống.

Vì sao Axit Hyaluronic thuần chay được da yêu thích
Sử dụng Axit Hyaluronic (HA) là cách hiệu quả để dưỡng ẩm da

Axit Hyaluronic có rất nhiều tác dụng tích cực trên da. Trước hết phải kể đến vai trò dưỡng ẩm, giúp da mềm mại, căng mịn. Từ đó chúng góp phần cải thiện độ đàn hồi và ngăn ngừa lão hóa, thúc đẩy sản sinh collagen, elastin. Ngoài ra hoạt chất này còn có lợi ích chống oxy hóa, bảo vệ da.

Ưu điểm của Axit Hyaluronic có nguồn gốc thuần chay

Có thể bạn không biết, Axit Hyaluronic thông thường dùng trong mỹ phẩm thu được từ các nguyên liệu thô có nguồn gốc động vật như vây cá mập, mắt bò, dây rốn động vật,… Còn Axit Hyaluronic thuần chay đến từ các nguyên liệu thực vật, thường là các loại hạt, được lên men trong một quá trình công nghệ sinh học tại phòng thí nghiệm.

Vì sao Axit Hyaluronic thuần chay được da yêu thích 1
Hyaluronic thuần chay được thu từ các loại hạt tốt cho sức khỏe

Các chuyên gia khẳng định rằng lựa chọn thuần chay không hề kém hiệu quả hơn động vật. Vì lợi ích của loại hoạt chất này khác nhau theo trọng lượng phân tử, không phụ thuộc vào nguồn gốc. Hơn nữa, xuất phát từ thực vật nên Axit Hyaluronic thuần chay thích hợp với mọi loại da, dù là da nhạy cảm nhất.

Điểm vượt trội hẳn của Axit Hyaluronic thuần chay có lẽ là thỏa mãn nguyên tắc đạo đức và trách nhiệm với môi trường. Không sử dụng sản phẩm có nguồn gốc động vật đồng nghĩa với chúng ta đang góp một phần bảo vệ môi trường.

Serum Axit Hyaluronic thuần chay của Numee

Thành phần Axit Hyaluronic thuần chay được Numee ứng dụng trong tinh chất dưỡng ẩm sâu, tái sinh da Hyaluronic, B5 đã tạo ra trải nghiệm khác biệt mới lạ trong chăm sóc da. Vẫn là những tác dụng vốn đã quá nổi tiếng của hoạt chất này: dưỡng ẩm sâu, phục hồi và tăng cường độ săn chắc của da. Điều đặc biệt là trọng lượng phân tử Axit Hyaluronic trong serum Numee cao – đến 1% nên hiệu quả dưỡng ẩm càng thêm lâu dài, mạnh mẽ.

Vì sao Axit Hyaluronic thuần chay được da yêu thích 2
Serum Numee dưỡng ẩm sâu, tái sinh da Hyaluronic, B5 với các thành phần thuần chay từ thiên nhiên

Kết hợp cùng Panthenol Pro Vitamin B5 (5%) hiệu quả hơn trong cải thiện, phục hồi hàng rào bảo vệ da cũng như làm dịu, giảm viêm, kích ứng. Đồng hành cùng khả năng dưỡng ẩm sau là tác dụng cải thiện đồ đàn hồi và đẩy nhanh quá trình tái tạo da.

Sử dụng sản phẩm thuần chay hơn cả chính là xu hướng làm đẹp của thế hệ mới, mang thông điệp làm đẹp cho bản thân và trái đất. Hãy lựa chọn Numee, lựa chọn chăm sóc da với thành phần 100% thực vật. Bạn biết đấy, chúng không làm giảm lợi ích đi, mà thậm chí còn thân thiện và tặng bạn vẻ đẹp bền lâu, lành tính hơn.

Chia sẻ: